Xóa tài khoản giao dịch đã kết nối hoặc dữ liệu
Để xóa tài khoản giao dịch đã kết nối và dữ liệu giao dịch liên quan:
- Mở TraderWaves
- Vào Cài đặt
- Quản lý hoặc xóa tài khoản giao dịch đã kết nối
Xóa tài khoản giao dịch sẽ xóa phân tích, mục nhật ký và dữ liệu giao dịch đồng bộ liên quan đến tài khoản đó.
Xóa toàn bộ tài khoản TraderWaves
Để xóa vĩnh viễn tài khoản TraderWaves và dữ liệu liên quan:
- Mở TraderWaves
- Vào Cài đặt
- Chọn "Xóa tài khoản"
Hoặc bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản bằng cách liên hệ info@traderwaves.com.
Khi tài khoản của bạn bị xóa
- Dữ liệu hồ sơ cá nhân của bạn được xóa
- Các tài khoản giao dịch đã kết nối bị ngắt kết nối
- Phân tích giao dịch và dữ liệu nhật ký liên quan bị xóa
Một số dữ liệu có thể được lưu giữ tạm thời khi cần thiết vì lý do pháp lý, bảo mật hoặc phòng chống gian lận. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi để biết chi tiết.