ลบบัญชีเทรดที่เชื่อมต่อหรือข้อมูล
เพื่อลบบัญชีเทรดที่เชื่อมต่อและข้อมูลเทรดที่เกี่ยวข้อง:
- เปิด TraderWaves
- ไปที่การตั้งค่า
- จัดการหรือลบบัญชีเทรดที่เชื่อมต่อ
การลบบัญชีเทรดจะลบการวิเคราะห์ รายการบันทึก และข้อมูลเทรดที่ซิงค์ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีนั้น
ลบบัญชี TraderWaves ทั้งหมด
เพื่อลบบัญชี TraderWaves และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอย่างถาวร:
- เปิด TraderWaves
- ไปที่การตั้งค่า
- เลือก "ลบบัญชี"
หรือคุณสามารถขอลบบัญชีได้โดยติดต่อ info@traderwaves.com.
เมื่อบัญชีของคุณถูกลบ
- ข้อมูลโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณจะถูกลบ
- บัญชีเทรดที่เชื่อมต่อจะถูกตัดการเชื่อมต่อ
- การวิเคราะห์เทรดและข้อมูลบันทึกที่เกี่ยวข้องจะถูกลบ
ข้อมูลบางส่วนอาจถูกเก็บไว้ชั่วคราวตามที่กฎหมาย ความปลอดภัย หรือการป้องกันการฉ้อโกงกำหนด ดู นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเราสำหรับรายละเอียด