Burahin ang Konektadong Trading Accounts o Data
Para alisin ang mga konektadong trading account at kaugnay na trading data:
- Buksan ang TraderWaves
- Pumunta sa Settings
- Pamahalaan o alisin ang mga konektadong trading account
Ang pag-alis ng trading account ay magbubura ng kaugnay na analytics, journal entries, at synced trading data na nauugnay sa account na iyon.
Burahin ang Buong TraderWaves Account
Para permanenteng burahin ang TraderWaves account at kaugnay na data:
- Buksan ang TraderWaves
- Pumunta sa Settings
- Piliin ang "Delete Account"
Alternatibo, maaari mong hilingin ang pagbura ng account sa pamamagitan ng pakikipag-ugnayan sa info@traderwaves.com.
Kapag nabura ang iyong account
- Aalisin ang personal profile data mo
- Madidiskonekta ang mga konektadong trading account
- Mabubura ang kaugnay na trading analytics at journal data
Ang ilang data ay maaaring pansamantalang itago kung kinakailangan para sa legal, security, o fraud prevention. Tingnan ang aming Privacy Policy para sa mga detalye.